งานปัก สกรีนหมวก

โรงงานรับทำหมวกของเรา รับผลิตหมวก ปัก และสกรีนลายโลโก้ตามแบบ โดยสามารถปักสกรีนหมวก ได้ทั้ง ด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง หรือแม้กระทั่งปีกหมวก งานปักสกรีนนั้นมีคุณภาพดีเยี่ยม คมชัด สวยงามทั้งสีสันและลายเส้น ตรงตามใจต้องการ หากใครสนใจสั่งทำหมวกสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เรายินดีพร้อมให้บริการทุกท่าน

งานปักหมวก

     สำหรับหมวกนั้น ทางโรงงานรับทำหมวกของเรา สามารถปักได้หลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ที่คุณลูกค้าทุกท่านจะต้องการเลยค่ะ ไม่ว่าจะแบบเรียบธรรมดา หรือแบบนูน ที่ช่วยให้โลโก้ดูโดดเด่นมากขึ้น โดยใช้ด้ายปักที่มีสีสันสดใสตรงตามแบบของท่าน ปักเย็บอย่างเรียบร้อยด้วยช่างฝีมือ มืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี

ตัวอย่างงานปักหมวกแบบเรียบ

งานปักหมวก

งานปักหมวก

     งานปักแบบนูนนั้น เป็นงานปักอีกแบบที่แนะนำมากๆเลยค่ะ นิยมสุดๆกับการนำไปทำหมวกฮิปฮอป แนวสตรีท ที่อยากได้งานโลโก้เด่นๆ ไม่เหมือนใคร จะเป็นตัวอักษรนูนทั้งตัว หรือทำเป็นกรอบสวยๆก็ดูดีมากๆ ใครสนใจสามารถส่งแบบที่ต้องการมาให้ฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ

ตัวอย่างงานปักหมวกแบบนูน

     โรงงานรับทำหมวกของเรามีงานสกรีน ทั้งแบบดิจิตอล ตามแบบ สามารถไล่สีได้ และสีน้ำมัน ที่เป็นสีเฉดเดียว ที่รับรองว่าทำแล้วออกมาสวยไม่แพ้งานปักเลยค่ะ หากลูกค้าท่านไหนมีแบบโลโก้ที่อยากได้หลายๆสีล่ะก็ หมวกแบบงานสกรีนก็เป็นแบบนึงที่เราขอแนะนำเลยนะคะ

ตัวอย่างงานสกรีนหมวก

งานสกรีนหมวก

งานสกรีนหมวก