รับทำหมวกแก๊ปทหาร

รับทำหมวกแก๊ปทหาร ทุกหน่วยงาน

     ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาร้าน รับทำหมวกแก๊ปทหาร ไม่ว่าจะเป็น ทหารบก ทหารอากาศ ทหารเรือ นึกถึงเราสิคะ  เพราะเราเล็งเห็นความสำคัญของหน่วยงานราชการทหาร ตำรวจ หรือหน่วยงานต่างๆ เราจึงยินดีที่จะทำหมวกให้ท่าน ด้วยผลงานที่การันตีคุณภาพ และราคาที่เป็นกันเอง เพราะเราอยากให้ข้าราชการทุกท่านได้ใช้หมวกพรีเมียมในราคาที่น่าประทับใจนั่นเองค่ะ

รับทำหมวกทหาร รับทำหมวกทหาร

     หมวกทหารบอกเลยค่ะว่า เป็นหมวกที่ต้องใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเราทราบถึงความสำคัญของอาชีพซึ่งถือได้ว่าเป็นรั้วของชาติ ดังนั้นงานผลิตที่ได้จากโรงงานผลิตหมวกของเรา ต้องบอกเลยค่ะว่าเราใส่ใจท่านตั้งแต่กระบวนการ ให้คำแนะนำ  ออกแบบ  และลงไปถึงการควบคุมงานผลิตในทุกๆขั้นตอน จนกว่าสินค้าถึงมือท่านค่ะ

รับทำหมวกทหาร

ขั้นตอนในการผลิต หรือ รับทำหมวกแก๊ปทหาร หลักๆนั้นมีขั้นตอนไหนบ้างลองไปดูกันเลยค่ะ

     1. ให้คำแนะนำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านการทำหมวกของหน่วยงานราชการโดยตรง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกๆปัญหาที่ท่านกังวลอยู่นั้น เราสามารถทำให้ปัญหาเหล่านั้นไม่เกิดขึ้นได้ค่ะ

รับทำหมวกทหาร

     2. ออกแบบ / ดีไซน์ เราเปิดรับทุกไอเดียและความคิดของท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานยาก งานง่าย ต้องบอกเลยค่ะว่า เรายินดีให้บริการ เพราะเราคำนึงถึงความต้องการให้งานออกมาตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และสำหรับหน่วยงานใดที่ยังไม่มีแบบ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะเพราะเรามีแบบมาให้ท่านเลือกมากมาย หรืออยากจะให้เราออกแบบให้หน่วยงานของท่านแบบที่ไม่เหมือนใครทางเรายินดีแนะนำและให้บริการค่ะ

รับทำหมวกทหาร

     3. วางแผนผลิต ทางเราจะวางแผนในทุกขั้นตอนการทำงานตั้งแต่ออกแบบ ไปจนสินค้าถึงมือลูกค้า พิถีพิถันแม้รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เพราะลูกค้าคือคนสำคัญสำหรับเรา

รับทำหมวกทหาร

     4. การผลิต คือส่วนที่เราให้ความสำคัญในทุกๆขั้นตอน* เลือกผ้า ผ้าสำหรับหมวกหน่วยงานทหาร ตำรวจนั้น มีผ้าที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับทำหมวกแก๊ปทหารอยู่แล้ว แน่นอนค่ะว่า เราเลือกผ้าที่ดีที่สุด ได้ตรงกับงบประมาณและความต้องการของท่าน เพราะเนื้อผ้าคือส่วนสำคัญในการผลิต

*ตัดผ้า เย็บผ้า เราลงไปควบคุมถึงกระบวนการนี้เลยค่ะ เพื่อให้แน่ใจว่างานทุกชิ้นถูกต้องและเป็นไปตามแผนงานี่เราวางให้ไว้  เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า งานทุกชิ้นที่ออกมาถึงมือท่าน เราห่วงใยและใส่ใจถึงความรู้สึกลูกค้าเป็นสำคัญ

รับทำหมวกทหาร

*งานปัก/สกรีน  โลโก้เป็นสิ่งที่เราใส่ใจเพราะบ่งบอกถึงความเป็นสถาบันและหน่วยงานของทุกท่าน การเลือกสีไหมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เราจึงให้ความใส่ใจในเรื่องงานปัก เพื่อให้งานที่ออกมาใกล้เคียงกับโลดก้ที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ไม่ว่างานปักนั้นจะยากหรือมีรายละเอียดมากแค่ไหน ไม่มีที่ไหนทำให้ท่านได้ ทางเรายินดีให้บริการค่ะ

รับทำหมวกทหาร

รับทำหมวกทหาร

     5. เช็คสินค้าทุกชิ้น ย้ำนะคะว่าทุกชิ้นก่อนส่ง เพราะว่าถ้าชิ้นไหนไม่ได้มารตรฐานของทางโรงงาน ท่านมั่นใจได้เลยค่ะว่า เราไม่มีทางปล่อยให้ถึงมือท่านแน่นอนค่ะ

รับทำหมวกทหาร

     สำหรับท่านใดที่กำลังหาแบบอยู่ หรือยังนึกไม่ออกว่าหมวกทหารมีแบบไหนบ้าง หรืออยากดูเป็นแนวทางเพื่อรังสรรค์ไอเดียของท่าน วันนี้เราจะยกตัวออย่างหมวกทหารให้ท่านชมกันนะคะ

หมวกแก๊ปทหาร หมวกแก๊ปทหาร2

     หากลูกค้าอยากดูแบบหมวกเพิ่มเติมสามารถเข้ามาชมได้ที่ หมวกแก๊ปทหาร หรือถ้าหากท่านใดที่มีแบบในใจไว้อยู่แล้วสามารถส่งแบบของท่านมาให้เรา ทางเรายินดีให้บริการค่ะ