แบบหมวกโรงงาน

แบบหมวก ยอดนิยม

แบบหมวกแก๊ป
แบบหมวกฮิปฮอป
หมวกแบรนด์
แบบหมวกตาข่าย
หมวกไวเซอร์
แบบหมวกปีกรอบ

รายละเอียด Spec หมวก

เนื้อผ้าสีผ้าหมวก

รับผลิตหมวกโรงงาน ทั้งแบบขายส่ง พร้อมส่ง และแบบสั่งทำตามแบบที่คุณต้องการ มีรูปแบบหลากหลายสำหรับการใช้งานโรงงานต่างๆ หมวกตาข่ายเก็บผม สำหรับเหล่าแม่ครัว พ่อครัว คนทำอาหาร หรืออุตสาหกรรมการผลิตต่างๆที่ต้องมีการเก็บผมอย่างเรียบร้อย สินค้ามีมาตรฐาน เนื้อผ้าดี ตัดเย็บอย่างพรีเมี่ยมได้คุณภาพ ราคาถูก บริการดี ฝ่ายขายพร้อมให้คำแนะนำ หากสนใจสั่งซื้อหรือมีแบบที่ต้องการสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ

แบบหมวกโรงงาน ขายส่ง

ขายส่งหมวกโรงงาน สินค้าพร้อมส่งทันที รูปแบบหมวกหลากหลาย สามารถใช้งานได้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ไลน์การผลิต มีรูปแบบที่มีตาข่ายคลุมผมสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร หรือพ่อครัวแม่ครัวที่ต้องใช้หมวกที่เก็บผมได้อย่างมิดชิด และรูปแบบอื่นๆสำหรับโรงงานการผลิต และอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท

หมวกเปล่า สินค้าพร้อมส่งทันทีภายในใน 1-3 วัน (ขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้า)

หากเพิ่มงานสกรีนหรือปัก จัดส่งภายใน 10-15 วัน (ขั้นต่ำสั่งผลิตหมวก เพิ่มงานสกรีน 100 ใบ ขึ้นไป)

แบบหมวกโรงงานสั่งทำตามแบบ

รับผลิต และรับทำหมวกโรงงาน หมวกอุตสาหกรรม หมวกไลน์ผลิตตามแบบ หมวกแก๊ปโรงงาน หมวกตาข่ายป้องกันเส้นผมร่วงหล่นลงในอาหาร สินค้าหรือผลิตภัณ์ต่างๆ สามารถดูแบบจากโรงงานผลิตหมวกของเรา หรือหากลูกค้าท่านใดมีแบบเป็นของตัวเองอยู่เเล้วสามารถติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ

หมวกโรงงานจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง สามารถเพิ่มส่วนตาข่ายระบายความร้อน และตาข่ายเก็บผมได้ ไม่ว่าจะโรงงานขนาดเล็กหรือใหญ่ เราก็ทำให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ส่งสินค้าตรงเวลา สินค้าผลิตตามแบบขั้นต่ำ

หมวกโรงงาน ที่ทางเราผลิตให้กับลูกค้านั้นมีรูปแบบหลากหลาย แต่ในปัจจุบันนั้นเราแบ่งเป็น 5 หมวดหลัก ดังนี้

  1. หมวกโรงงาน แบบหมวกแก๊ป
  2. หมวกโรงงาน แบบมียางยืดด้านหลัง
  3. หมวกโรงงาน แบบมียางยืดด้านหลัง ด้านบนหมวกเป็นผ้าตาข่าย
  4. หมวกโรงงาน แบบมีถุงตาข่ายเก็บผมด้านหลัง ด้านบนหมวกเป็นผ้าตาข่าย
  5. หมวกคลุมหน้า

เนื้อผ้า และสีผ้าหมวกโรงงาน

เนื่องจากผู้ใช้งานหมวกโรงงานต้องอยู่ในสถานที่ที่อาจจะมีอากาศร้อน หรือทำให้เกิดเหงื่อได้ ทำให้เนื้อผ้าที่โรงงานผลิตหมวกของเราแนะนำในการที่จะใช้ทำหมวกนั้นจะเป็นเนื้อผ้าที่เรียกว่า “โทเร” ค่ะ เนื่องจากคุณสมบัติของเนื้อผ้าชนิดนี้ คือ สามารถระบายอากาศได้ดี และซับเหงื่อได้ ผ้ามีความบางเบาสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัดค่ะ โดยเนื้อผ้าโทเรนั้นก็มีอยู่มากมายหลายสีค่ะ แต่หากลูกค้าอยากได้หมวกเนื้อผ้าแบบอื่นๆล่ะก็สามารถเข้าดูได้ตรงนี้เลยนะคะ >>ดูสีเนื้อผ้าหมวก

นอกจากผ้าโทเรช่วยระบายอากาศและผ้าอีกแบบที่เราเเนะนำที่สามารถใส่เพิ่มได้ ก็คือ “ผ้าตาข่าย”ค่ะ โดยจะมีตาข่ายอยู่สองที่หลักๆ ก็คือ ตาข่ายบนหมวก และตาข่ายเก็บผม สามารถเลือกเปลี่ยนสีตาข่ายได้ตามรูปแบบที่คุณต้องการ เพิ่มสีสัน รูปแบบความสวยงามน่าใช้งาน ระบายความร้อนได้อย่างดีมากๆ

การเพิ่มงานปัก งานสกรีนหมวก

  ลูกค้ายังสามารถสั่งสกรีนหรือปักโลโก้เป็นโลโก้ของลูกค้าได้เองตามที่ลูกค้าต้องการ (ดูตัวอย่างงานปักและงานสกรีน)

ผลงานตัวอย่างหมวกโรงงาน

รับผลิต และรับทำหมวกโรงงาน หมวกอุตสาหกรรม หมวกไลน์ผลิตตามแบบ ตัวอย่างหมวกรูปแบบหลากหลาย หากสนใจแบบไหนสามารถเเคปรูปภาพส่งให้ทางฝ่ายขายของเราได้ทันที